Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: bongdat1.com, bongdat2.com, bongdat3.com,...
CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thêm sao Arsenal nhiễm COVID-19

Mohamed Elneny là cầu thủ mới nhất của Arsenal được xác nhận dương tính với COVID-19, vài ngày sau khi một đồng đội tại tuyển Ai Cập của anh phát hiện nhiễm virus này, đó là Mohamed Salah.

Kết quả xét nghiệm của Elneny cho kết quả dương tính một ngày trước trận đấu giữa Ai Cập và Togo tại vòng loại African Nations Cup. Hiện tiền vệ này đã trở lại Cairo để thực hiện việc tự cách li dù anh không cho thấy bất kì triệu chứng nhiễm bệnh nào.

Elneny xét nghiệm dương tính COVID-19

Điều này cũng đồng nghĩa rằng cầu thủ 28 tuổi khó lòng ra sân trong trận đấu giữa Arsenal và Leeds United vào chủ nhật tới.

Trước đó, một cầu thủ khác của tuyển Ai Cập và Liverpool- Mohamed Salah- cũng xác nhận dương tính với COVID-19 sau khi tham dự đám cưới của anh trai ở Cairo.

LĐBĐ Ai Cập thông báo rằng Elneny sẽ thực hiện đầy đủ quy trình tự cách li theo đúng yêu cầu từ các cơ quan y tế.

Anh sẽ phải bỏ lỡ trận đấu tới của Arsenal

Mới đây, bộ trưởng y tế của Ai Cập, ông Hossam Hosny, bất ngờ thông báo rằng khả năng cao Mohamed Salah sẽ xét nghiệm âm tính với virus vào thứ 5 tới. Nếu điều đó thành sự thật, chân sút này sẽ được lập tức trở lại Anh để hội quân với Liverpool.

“Salah hiện đang ở El- Gouna để cách li. Chúng tôi sẽ xét nghiệm PCR lại vào thứ 5 tới và hi vọng rằng cậu ấy sẽ cho kết quả âm tính bởi đến nay, Salah không có bất kì triệu chứng bệnh nào”.

“Liverpool thường xuyên liên lạc với chúng tôi để theo dõi tình trạng của Salah. Đội ngũ y tế của họ cũng đồng ý rằng cậu ấy nên dưỡng bệnh ở El-Gouna”.

“Salah có thể lập tức trở lại Anh nếu nhận kết quả âm tính vào thứ 5 tới”.

Vào hôm thứ 2 vừa qua, BTC Premier League thông báo rằng đã có tới 16 nhân viên và cầu thủ của giải đấu này nhiễm COVID-19 vào tuần trước- con số cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của giải năm nay.
 

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan